Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà có diệt tích 39m2

Khi bạn sở hữu một căn hộ diện tích nhỏ, giải pháp tốt nhất là tìm ra các yếu tố và xu hướng nội thất linh hoạt. Sự kết hợp giữa hai màu đen và trắng chưa bao giờ lỗi thời. Về cơ bản, bộ đôi “vượt thời gian” này có thể dùng cho mọi thứ. Đây có vẻ là một quyết định đơn giản và giải pháp hoàn hảo cho căn hộ như thế này.

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2

Diện tích của căn hộ chỉ khoảng 39 mét vuông. Với bề mặt sàn nhỏ như vậy, rất khó để phân chia và sử dụng các không gian được hiệu quả một cách tối đa. Và như bạn thấy, căn hộ có một khu vực sinh hoạt rộng rãi, bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp và thậm chí cả phòng ngủ.

Phòng ngủ thường là một khu vực tách biệt nhưng tùy thuộc vào điều kiện không gian và kiểu nhà, chốn nghỉ ngơi hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý muốn của gia chủ.

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 1

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 2

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 3

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 4

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 5

Toàn bộ ngôi nhà được trang trí hoàn toàn bằng 2 màu đen và trắng, toát lên sự thanh lịch và sang trọng. Thực tế, nơi ở này chỉ có một không gian lớn nên chủ nhân cố gắng thiết kế mọi thứ liên thông và thống nhất theo một cách tự nhiên nhất. Để làm nổi bật cặp màu thời gian đen – trắng, nhiều chi tiết màu nâu, be và vàng được nhấn nhá khéo léo, rải rác khắp căn hộ.

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 6

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 7

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 8

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 9

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 10

Phòng bếp rộng, cá tính trong nhà... 39m2 11

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>