Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2018

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn trường cao đẳng dược tốt nhất

Nếu theo Học ngành Y Dược phải lựa chọn đúng Trường thì mới giỏi về chuyên môn và kỹ thuật cũng như khi ra trường mới có dễ xin việc làm và có thể đi làm ngay được việc.

Nên lựa chọn trường cao đẳng y dược nào đào tạo hệ chính quy có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, hiện đại có thể hỗ trợ tốt cho viêc học và thực hành ngành y dược của các sinh viên. Đặc biệt phải được thực hành nhiều về y dược.
Phòng thí nghiệm – Thực hành hỗ trợ cho việc học Ngành Dược

Lựa chọn trường học có các giảng viên, chuyên viên tài giỏi về chuyên môn thì bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và mở rộng thêm về vốn hiểu biết của bạn về chuyên ngành y dược.
Trường Cao đẳng dược hà nội – Nơi bạn nên lựa chọn theo học

Trường đẳng dược hà nội là 1 trong những Trường học sở hữu bệnh viện riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Đặc biệt nhà trường sẽ tài trợ học phí 100% năm 2018 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
Trường Cao đẳng dược hà nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Hoc anh van

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng dược hà nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng dược hà nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Theo học tại đây sinh viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2018; những thí sinh có thành tích học tập tốt đạt được loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Sinh – Hóa) được miễn 100% học phí năm 2018. Ngoài ra, các bạn sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước hiện nay. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Trường Cao đẳng dược hà nội sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y. Là 1 trong những lý do bạn nên theo và giải đáp thắc mắc cao đẳng dược nên học trường nào của bạn
Học lý thuyết kết hợp thực hành tại trường Cao đẳng dược hà nội

Ngoài ra, nhà trường còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm.

Học tập tại Trường Cao đẳng dược hà nội, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên môn, rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2018Trường Cao đẳng dược hà nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia tại các địa chỉ chư: TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

+ Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá)

+ Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

+ Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.


Alu gia re Thông tin về tấm ốp nhôm alu cho quý khách hàng tham khảo., Tấm ốp nhôm với màu sắc đa dạng, với khoảng 30 màu cho khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình của mình. Không chỉ dùng để ốp mặt tiền
Vật liệu cách nhiệt Những loại vật liệu cách nhiệt khác như tấm thạch cao, tấm, Ngoài việc giảm bớt sự nóng bức của ngày hè, những loại vật liệu cách nhiệt còn có khả năng giữ nhiệt vào mùa đông khá hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi loạn
Thiết bị phòng sạch Một số thiết bị phòng sạch chuyên dụng cơ bản có thể kể, Trong tương lai hệ thống phòng sạch cùng các thiết bị phòng sạch sẽ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại các nhà máy để đảm bảo một môi trường

- Phone: +84-908-744-256