Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Y Dược, Trung cấp Dược trong cả nước được phép tự đề ra phương án tuyển sinh phù hợp với quy định chung gồm các phương án: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, Trường Cao đẳng dược hà nội  tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển, điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Như vậy, mọi đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 đều có cơ hội chắc chắn trúng tuyển vào trường mà không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu.
Các ngành đào tạo chính của Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng dược hà nội đào tạo 5 chuyên ngành trọng tâm đó đẳng Y Dược: Mã ngành 6720201
Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604
Thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường cao đẳng học phí rẻ

Trường Cao đẳng dược hà nội  là  địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao của xã hội, thực hiện theo Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh & xã hội, nhà trường tuyển sinh năm 2017 với điều kiện xét tuyển như sau:

Hình thức tuyển sinh:  Tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh được theo đuổi ngành học mình yêu thích. Tất cả các thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đảm bảo 2 điều kiện: tốt nghiệp THPT và không trong thời gian thi hành án đều có cơ hội trở thành sinh viên ngôi Trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu này.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.
Các giấy tờ ưu tiên khác

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Dược học là ngành học thu hút thí sinh vì có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Mọi thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên đều có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu. Đây đồng thời cũng là cơ hội thuận lợi cho những thí sinh học lực khá hoặc Trung bình cũng có thể trở thành sinh viên trường Dược, thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ. Theo đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng dược hà nội xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đợt trong năm, do đó tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay khi đã hoàn thiện   

Cao đẳng Dược

Cùng với sự đổi mới của ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của mình trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế và Nhà trường đang đẩy mạnh hiện thực hóa mục tiêu: Đa dạng hóa các loại hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật ngoài những lớp học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy nhằm đáp ứng yêu cầu của người vừa học vừa làm; thực hiện đào tạo theo địa chỉ sử dụng, đào tạo ngành Y Dược gắn với thực tiễn sản xuất của Doanh nghiệp Y Dược, Nhà thuốc, Bệnh viện và giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau tốt nghiệp.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội từng bước tạo lập được uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trong ngành Y tế Việt Nam. Năm 2018 Nhà trường đang đào tạo 5 ngành Cao đẳng và 8 mã ngành Y Dược hệ trung cấp tại tỉnh Yên Bái, Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhờ chủ trương gắn đào tạo Y tế với tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường, nên tỷ lệ sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội gần 100% các em tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, còn Nhà trường thì kỳ vọng các em sẽ trở thành những cán bộ Y tế giỏi Y thuật – giàu Y đức, là lực lượng nòng cốt ở nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện lớn của đất nước. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mong muốn sau khi tốt nghiệp phấn đấu học liên thông lên Đại học Y Dược của những Trường danh tiếng thuộc Bộ Y tế.
Năm 2018, trong điều kiện ngành Y tế đang đẩy mạnh thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện, đồng thời thực hiện cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đưa ra mục tiêu: “Đổi mới công tác quản lý học sinh – sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo cùng với việc đa dạng hoá các loại hình đào tạo như đào tạo theo địa chỉ và đào tạo tại Bệnh viện hoặc Doanh nghiệp Y Dược nhằm gắn công tác đào tạo Y tế với sản xuất – thực tiễn ngành Y.


Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2018 Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3, Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng dược hà nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược
Alu gia re Thông tin về tấm ốp nhôm alu cho quý khách hàng tham khảo., Tấm ốp nhôm với màu sắc đa dạng, với khoảng 30 màu cho khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình của mình. Không chỉ dùng để ốp mặt tiền
Vật liệu cách nhiệt Những loại vật liệu cách nhiệt khác như tấm thạch cao, tấm, Ngoài việc giảm bớt sự nóng bức của ngày hè, những loại vật liệu cách nhiệt còn có khả năng giữ nhiệt vào mùa đông khá hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi loạn

- Phone: +84-908-744-256