Nên mua bếp điện từ loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Trong những năm gần đây bếp điện từ đang làm mây làm gió trên thị trường Việt, bởi sự hiện đại vượt bậc của nó. Cũng chính vì thế mà dòng sản phẩm bếp điện từ Washi WS 202IE theo đó mà cũng lên theo, sản phẩm này cũng được thiết kế vô cùng hiện đại với kiểu dáng đẹp và vô cùng chất lượng và theo một phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng. Ngoài ra bếp rất phù hợp với người sử dụng với rất nhiều chức năng hữu ích mà nó đem lại.

Đặc điểm nổi bật mà chúng ta cần biết về bếp điện từ Washi WS 202IE

Bếp điện từ Washi WS 202IE là một dòng sản phẩm đang và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và mua dùng với các tính năng rất bền, nấu nướng ở mức độ nhanh và có thể tiết kiệm điện năng rất nhiều... Ngoài ra, với sự thiết kế giữa các vùng nấu từ và kết hợp với hồng ngoại giúp bạn có thể sử dụng được rất nhiều các loại nồi, kể cả nồi thủy tinh đặc biệt.

Đối với sản phẩm bếp điện từ Washi WS 202IE sử dụng mặt kính Nhật NEG, đây cũng là dòng mặt kính nổi tiếng với một khả năng có thể chịu được với một nhiệt độ rất cao. Mặt kính này còn đặc biệt nữa là có khả năng tản nhiệt lượng ra ngoài thật nhanh, chỉ trong tầm gần một phút là đã được làm nguội khi đang đun nước mà trào ra mặt kính. Ngoài ra một khả năng cách điện đối với mặt kính cũng được xếp vào loại tốt nhất.

Đối với chiếc bếp điện từ Washi WS 202IE thì việc chế biến các món ăn nướng tốt hơn nhiều so với việc chúng sử dụng các loại bếp thông thường khác bởi vì nhiệt độ của nó luôn được giữ ổn định nên người sử dụng hay khách hàng sẽ không cần phải lưu ý đến bất kỳ điểm nào bên trong chiếc bếp cả Đặc điểm chung của những dòng bếp điện từ Washi WS 202IE là được thiết kế với một bàn phím cảm ứng của bếp được làm chung cho hai đến ba vùng nấu nướng, Vì thế do vậy việc sử dụng sẽ trở nên khó khăn hơn so với những loại bếp được thiết kế với một bàn phím riêng biệt.

Hiện nay bếp điện từ Washi WS 202IE đang là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm đến chính vì điều đó mà các đại lý nhỏ lẻ đã lợi dụng cơ hội để cho ra thị trường những dòng sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng. Vì thế các bạn hãy đến với Nội Thất Quang Vinh là một đại lý lớn chuyên cung cấp các mặt hàng vô cùng chất lượng đảm bảo an toàn đối với khách hàng, ngoài ra đại lý còn có đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt tình sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc, với chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đối với những người đã từng dùng đồng hồ điện tử Casio thì việc chỉnh giờ đồng hồ Casio AE-1200whd là rất đơn giản, nhưng đối với người dùng đầu tiên hoặc quá lâu không dùng thì việc chỉnh giờ cũng ít nhiều gây khó khăn. Chúng tôi viết bài hướng dẫn này để các bạn có thể tự điều chỉnh 1 cách dễ dàng, nếu thấy hữu ích vui lòng bấm vào nút chia sẻ facebook bên dưới nhé!

1. Ấn núm sao cho về màn hình tổng quát.

2. Giữ núm vị trí này sao cho số ở vị trí giây được khoanh tròn nhấp nháy:

3. Ấn núm chọn thông số muốn chỉnh, các thông số sẽ nhảy lần lượt, đến thông số nào số đó sẽ nhấp nháy:

4. Ấn 2 núm tăng hoặc giảm để thay đổi thông số:

5. Chú ý ở bước chỉnh múi giờ, giờ ở Việt Nam theo múi giờ Bangkok mã là BKK:

6. Chú ý vị trí đầu tiên bên trái là tháng, bên phải là ngày:

Ngoài ra có các thông số khác như chọn thời gian báo thức hay chọn định dạng 12h/24h, bạn chỉ cần bấm núm chọn như ở bước 3 và làm tương tự.

7. Bấm núm sau khi hoàn tất chỉnh các thông số:

Như vậy là bạn đã chỉnh giờ xong đồng hồ Casio AE-1200WHD rồi đấy!


Bài viết liên quan

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến : 3
  • Tổng lượt truy cập: 13336
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256