Những lý do khiến khách hàng mua, sử dụng dòng sản phẩm bếp từ

Hiện nay rất nhiều khách hàng vẫn đang sử dụng dòng bếp gas với chất lượng kém, dễ gây cháy nổ không đảm bảo đến độ an toàn của khách hàng. Để đảm bảo sức khỏe cũng như độ an toàn của các bà nội trợ thì nội thất quang vinh xin giới thiệu dòng sản phẩm bếp từ được nhập khẩu Châu Âu với độ an toàn cực cao, không gây cháy nổ, dễ lau chùi với nhiều chức năng cao cấp hiện đại có thể tùy chỉnh mức nhiệt nấu đảm bảo là thỏa mãn nhu cầu cần thiết của khách hàng. Để biết tại sao bếp từ hiện nay được nhiều người sử dụng thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đầu tiên đó chính là độ an toàn cực cao

Độ an toàn của bếp từ cũng chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Chính vì thế mà hiện nay nhiều gia đình đã bỏ không dùng bếp gas mà quay sang sử dụng dòng bếp từ an toàn này, khi người dùng đun nấu sẽ không sinh nhiệt trên mặt bếp vì khi bật bếp sẽ có dòng từ trường đi trực tiếp đáy nồi không cho thất thoát nhiệt bởi vì bếp chỉ truyền vào mặt phẳng đáy nồi inox. Điểm trên cũng khiến cho dòng sản phẩm bếp từ luôn đảm bảo an toàn đến người sử dụng.

Ngoài ra khi sử dụng hay đun nấu khi bếp sẽ không sinh ra các khi độc hại như bếp gas. Bếp còn sử dụng mặt kính cao cấp nhưSchott Ceran (Đức), Ceramic, Crystallite,… giúp cách điện, độ bền cao, đảm bảo không gây chập điện giúp khách hàng đun nấu an toàn hơn rất nhiều…

Đặc biệt hơn nữa còn có chức năng an toàn trẻ em giúp khách hàng thoải mái hơn khi thổi nấu mà có trẻ nhỏ chơi quanh đó.

Thứ hai đó là tiết kiệm điện, thời gian nấu nướng của khách hàng

Sản phẩm bếp từ khi đun nấu tiết kiệm hơn 30% so với dòng bếp gas âm đảm bảo khách hàng không phải no ngại về việc sử dụng điện quá nhiều.

Khi đun nấu với bếp từ khách hàng cũng tiết kiệm thời gian nấu, bởi vì khi nấu lượng nhiệt sẽ ít thất thoát ra nên hiệu suất nấu chín thức ăn nhanh hơn rất nhiều so với khách hàng sử dụng bếp gas đun nấu. Theo như tính toán thì hiệu suất của dòng bếp từ đạt lên đến 90% còn dòng sản phẩm bếp gas chỉ đạt có 55%, vì thế đảm bảo khi đun nấu bằng bếp từ sẽ tiết kiệm thời gian nấu rất nhiều giúp khách hàng có thêm thời gian để làm việc khác

Thứ ba đó chính là tùy chỉnh mức nhiệt nấu, dễ dàng lau chùi mặt kính

Bếp từ được hãng thiết kế hiện địa với nhiều mức độ nhiệt khác nhau, với bảng điều khiển cảm ứng hiện đại có thể tùy ý điều chỉnh mức nhiệt mà mình mong muốn giúp khách hàng có thể kiểm soát mức nhiệt nấu sao cho phù hợp với tùy từng món ăn.

Ngoài ra bếp rất dễ lau chùi bởi bề mặt bếp được sử dụng mặt kính hiện đại cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu âu đảm bảo khách hàng khi lau chùi không cảm thấy nóng, dễ lau chùi. Khách hàng chỉ cần một mảnh vải thấm ít nước là có thể lau sạch những vết bẩn hay thức ăn bắn trên bề mặt kính bếp.

Cuối cùng đó chính là thiết kế với kiểu dáng bếp hiện đại, sang trọng

Bếp từ hiện nay với nhiều hãng nổi tiếng khác nhau, nhiều mẫu mã hiện đại đảm bảo nhu cầu cần thiết của khách hàng. Với thiết kế bắt mặt màu sắc hợp phong cách Châu Âu luôn đưa không gian căn bếp của khách hàng trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Mặt bếp với dòng kính hiện đại sáng trong giúp chiếc bếp của khách hàng trở nên trang nhã hơn rất nhiều.

 Với nhiều ưu điểm trên vậy khách hàng có nên sử dụng bếp từ cao cấp hiện đại này không? Hay vẫn sử dụng bếp gas…


Bài viết liên quan

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến : 3
  • Tổng lượt truy cập: 13336
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256